BMW 7-Series siêu cao cấp

BMW đã giới thiệu hai mô hình phiên bản giới hạn của chiếc sedan 7-Series nhắm mục tiêu đến “thượng cấp” của thị trường xe hơi sang trọng. Mô hình phiên bản đặc biệt sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Solitaire và Master Class Edition.

 

Chế tạo bởi BMW Individual Manufactory, 7-Series Solitaire sẽ có giới hạn 6 chiếc trong khi BMW có kế hoạch chỉ sản xuất một chiếc 7-Series Master Class Edition duy nhất. Cả hai model này đều dựa trên 750Li xDrive nhưng sẽ có nội thất bespoke và chi tiết ngoại thất độc đáo.

 

Bảy khách hàng sẽ có thể lựa chọn từ 100 tùy chọn sơn ngoại thất, bao gồm hai màu sắc độc quyền – BMW Individual Metallic Black Gold và BMW Individual Metallic Solitaire White. BMW cho biết hãng cũng sẵn sàng pha trộn màu sơn theo ý thích của khách hàng.

 

Bên trong Solitaire và Master Class được đưa lên mức sang trọng tối đa với da bọc BMW Individual, trần xe Alcantara và thảm sàn bằng da cừu. Thậm chí còn có một tùy chọn cho chèn kim cương trong bảng điều khiển và cửa ra vào của xe. Một quầy bar với ly rượu vang và một hộp làm mát tiêu chuẩn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu BMW thực hiện các điểm nhấn riêng khác như chữ ký trên tựa đầu hoặc loại gỗ theo ý thích. 

 

Dựa trên 750Li xDrive, các mô hình phiên bản đặc biệt sử dụng động cơ V8 4.4L twin-turbocharged nối với một hệ thống dẫn động bốn bánh. Với công suất ở mức 450 mã lực, 7-Series có thể tăng tốc từ 0 đến 96 km/h chỉ trong 4,7 giây.

 

Giá cả không được công bố, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy hai dòng 7-Series đặc biệt này có cùng khoảng giá 170.000 USD với các mô hình Mercedes-Maybach.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.