BMW 8 Series lộ diện

BMW đã chính thức tiết lộ mẫu concept 8 Series, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc coupe sang trọng mới.

Hình ảnh độ phân giải thấp của mẫu concept 8 Series đã xuất hiện buổi sáng hôm thứ Năm, làm cho khách hàng và người hâm mộ tò mò về những gì bên dưới tấm kim loại của chiếc coupe sắp hồi sinh. Thật không may, công bố do BMW chính thức phát hành vẫn còn rất ít thông tin kỹ thuật.

 

Tuy nhiên, những gì chúng tôi nhận được là bộ sưu tập hình ảnh nội thất. Mặc dù đây rõ ràng là một mẫu concept và nội thất sẽ thay đổi một chút khi đi vào sản xuất nhưng có rất nhiều chi tiết sẽ đến tay của khách hàng.

 

Bắt mắt nhất là vô lăng cỡ lớn, một màn hình giải trí tích hợp cân xứng trên đỉnh ngăn xếp trung tâm, một bộ ghế da khâu thủ công.

 

Dòng 8 Series sẽ nằm ở vị trí cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của BMW, vì vậy cdự kiến khách hàng sẽ thấy các động cơ 8 và 12 xi lanh chia sẻ với 7 Series. Sẽ không ngạc nhiên nếu BMW thông báo một mô hình điện khí hóa (có thể là plug-in hybrid).

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.