BMW 8 Series thử nghiệm bản sản xuất

BMW 8 Series sẽ có đèn pha mỏng và lớn hơn một chút so với mẫu concept nhưng vẫn giữ lại nhiều điểm tương đồng không thể phủ nhận.

BMW đã ra mắt 8 Series ở Bắc Mỹ, bên bờ biển Pebble Beach. Một loạt ảnh chụp trộm mới nhất cho thấy mô hình sản xuất có bộ đèn pha giống như phiên bản concept của dòng coupe sang trọng.

 

Phiên bản sản xuất 8 Series không phần đầu xe tròn trịa như bản concept. Điều này làm cho đèn pha phát triển một chút theo chiều dọc, do đó, nó mất một phần hấp dẫn của mô hình được trưng bày tại Pebble Beach. Các cửa hút khí lớn ở góc cũng biến mất và được thay thế bằng thiết kế thông thường hơn. Các lỗ lớn ở mặt trước phần lớn đã xác định khuôn mẫu của bản concept.

 

 

Một điểm khác biệt rõ rệt nữa là bản sản xuất không có đường ngang thân xe cao và cửa thoát khí lớn phía sau bánh xe phía trước giống như bản concept.  

 

Tương tự ở phía sau, mẫu thử nghiệm này cũng đã mất các cửa thoát khí lớn sau mỗi bánh xe. Tuy nhiên, những đèn hậu sắc nét vẫn còn hiện diện.

Không có hình ảnh nào của cabin nhưng nhiều yếu tố từ mẫu concept sẽ được giữ lại. Một bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số, thiết bị chuyển mạch điện dung, và số lượng phong phú các chi tiết trang trí bằng kim loại, tuy nhiên, tay lái có thể sẽ thay đổi do vấn đề an toàn khi đóng gói túi khí.

Động cơ cho dòng 8 Series vẫn còn là bí ẩn. BMW cho biết nền tảng này có thể hỗ trợ nhiều động cơ khác nhau, từ 2,0 lít bốn xi lanh đến Biturbo 6,6 lít V12.  

Mô hình sản xuất sẽ ra mắt vào năm 2018 và được bán ra thị trường vào cuối năm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.