BMW Coupe 8-Series trở lại sau 20 năm

Kể từ khi BMW 8-series kết thúc sản xuất vào năm 1999, người hâm mộ của mẫu xe du lịch lớn cao cấp đã luôn chờ đợi một sự hồi sinh. Tuần này, BMW tiết lộ hình ảnh chụp một phần cho thế hệ thứ hai.

Hình minh hoạ cho thấy một chiếc coupe dài và thấp với một mui dốc chảy vào một cánh gió nhỏ ở phía sau. Đèn pha là loại mới của BMW, bốn ô vuông nhỏ (thật đáng tiếc, các cửa sổ pop-up của model thập kỷ 90 đã biến mất). Góc phần tư phía sau dường như có một khoảng trống đáng kể trên vòm bánh xe.

 

Giám đốc BMW Harald Kruger đã xác nhận thời gian bán ra của chiếc 8-Series vào năm 2018. Đó là tin tức xuất hiện trên một thông báo kết thúc của chiếc coupe 6-Series. BMW 8-Series, trong kiểu thân  coupe và mui trần, sẽ cạnh tranh với những chiếc coupe lớn từ các đối thủ như Mercedes-Benz.

Bản gốc 8-Series xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1989 và đã trải qua 10 năm sản xuất. Mặc dù được đánh giá cao và là một chiếc xe đáng ngưỡng mộ với động cơ V8 và V12, nhưng nó dễ bị các vấn đề về độ tin cậy và bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong xu hướng mua sắm SUV. Nó rời thị trường Mỹ vào năm 1997 và đã bị ngưng bán trên toàn thế giới hai năm sau đó.

Mẫu concept BMW 8-Series mới sẽ được công bố tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este ở Ý vào cuối tháng này.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.