BMW cung cấp xe bán tải?

BMW có thể tham gia thị trường xe bán tải pick-up đang phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh với đối thủ Mercedes-Benz “truyền kiếp” trong mọi phân khúc.

Marc Werner, giám đốc quản lý của của BMW Úc, trong một cuộc phỏng vấn với Motoring, đã thừa nhận: "Đừng bao giờ nói không bao giờ. Chúng tôi đã giám sát không gian chặt chẽ".

 

Phân khúc xe bán tải toàn cầu đã và đang phát triển với tốc độ nhanh đáng ngạc nhiên trong vài năm qua. Nó đã thu hút hàng loạt các đối thủ cạnh tranh mới từ khắp nơi trong ngành ô tô, bao gồm Renault, Fiat, và Peugeot - Citroen.

 

Mercedes đang phát triển một chiếc xe được quảng cáo là xe sang trọng nhất của ngành công nghiệp, và những tin đồn gần đây cho thấy Lexus có thể ra mắt phiên bản riêng của Toyota Hilux trong những năm tới. Tóm lại, một chiếc xe tải BMW sẽ không phải là không thể như trước đây.

 

Werner thận trọng chỉ ra rằng BMW không phải ở vị thế tốt nhất để giới thiệu một chiếc xe tải nhỏ bởi vì hãng chưa từng cung cấp xe thương mại trước đó. Ngược lại, Mercedes có thể vì hãng có một lịch sử lâu dài về kỹ thuật xe tải, còn Audi có thể gia nhập phân khúc này bằng cách đơn giản là gắn phù hiệu mới trên Volkswagen Amarok.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.