BMW giới thiệu X4 cao cấp nhất

BMW đã chính thức kéo rèm ra mắt phiên bản X4 M40i, phiên bản cao cấp nhất trong dòng crossover tầm trung của BMW.

 

Sau khi bị rò rỉ trực tuyến chỉ một tuần trước đây, bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm X4 của BMW, mẫu X4 M40i, cuối cùng đã được công bố.  Phiên bản cao cấp nhất trong dòng X4 được trang bị điểm nhấn mới trên cản trước, hệ thống ống xả thể thao, đầu ống xả Chrome Đen ở hai bên cản sau và vành xe hợp kim nhẹ M 20-inch.

 

Chiếc xe này cũng mang nhiều sửa đổi khác như nâng cấp Performance Control, hệ thống xDrive đã được điều chỉnh lại, dẫn động bánh sau, hệ thống treo thể thao với lò xo mạnh mẽ và ổn định... Thiết kế thể thao cũng được tiếp tục trong cabin với cần số M, tay lái M bọc da, chữ X4 M40i trên ngưỡng cửa, ghế ngồi thể thao.

 

Phần quan trọng nhất của chiếc crossover là động cơ xăng 3,0 lít sáu xi-lanh tăng áp, khả năng sản xuất tổng cộng 360 HP và mô-men xoắn 465 Nm. Để tăng tốc từ 0 đến 100 km/h, BMW X4 M40i chỉ cần 4,9 giây và nó có thể đạt đến tốc độ tối đa 250 km/h (giới hạn điện tử). BMW vẫn chưa công bố chi tiết về giá hoặc ngày ra mắt.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.