BMW i3 giành giải Xe xanh của năm 2015

Một năm sau khi ra mắt vào tháng 10/2013, BMW i3 đã bán được hơn 12.000 chiếc, làm cho nó trở thành chiếc xe điện bán chạy thứ ba trên thị trường hiện nay. Trong thực tế, BMW cũng thừa nhận rằng nhu cầu về chiếc xe đã vượt quá sự mong đợi của hãng.

 

Hơn nữa, nó đã gặt hái một loạt giải thưởng, giải mới nhất công bố hôm thứ 4 vừa qua. BMW i3 đã giành giải thưởng Xe xanh 2015, lễ trao giải đã diễn ra tại Los Angeles Auto Show bởi Green Car Journal - chuyên về công nghệ tăng cường hiệu quả, bền vững trong ngành công nghiệp ô tô và đã tổ chức trao giải thưởng này từ năm 2005.

Hãng xe Đức tuyên bố rằng i3 đã được ca ngợi không chỉ vì lượng khí thải bằng không mà còn vì hiệu suất của nó.

Các tính năng nổi bật khác là khung hành khách CFRP, nguyên liệu tái tạo được sử dụng trong cabin, các lựa chọn kết nối và kiểu dáng tương lai. Hầu hết khách hàng sử dụng i3 để lái đi làm và họ thường sạc pin lithium-ion qua đêm tại nhà.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.