BMW i8 không đủ đáp ứng nhu cầu

BMW đang xem xét việc tăng cường sản xuất i8 vì ngày càng có nhiều khách hàng đặt mua nên thời gian chờ đợi của họ cũng ngày càng gia tăng.

 

BMW được cho là đã dự đoán sản lượng hàng năm chỉ giới hạn vài ngàn chiếc, nhưng nhu cầu đối với chiếc xe thể thao hybrid giá 136.000 USD dường như tăng nhanh hơn dự báo ban đầu.

Ian Robertson, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của BMW cho hay: "Chúng tôi cần phải tìm cách để tăng cường sản xuất i8 vì danh sách chờ ở một số thị trường đang ngày càng dài hơn”.

Ông này cho rằng khách hàng đáng lẽ không cần phải chờ đợi lâu hơn sáu tháng để mua một chiếc i8 nhưng thời gian chờ đợi hiện nay đã kéo dài đến 18 tháng trong một số trường hợp.

BMW i3 cũng đã được đáp ứng với nhu cầu mạnh hơn dự kiến. Công ty hứa hẹn sẽ điều chỉnh công suất sau khi mẫu xe này mở rộng thị trường ra ngoài châu Âu, mặc dù hầu hết người mua vẫn phải chờ đợi tới năm tháng mới được nhận xe.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.