BMW i8 Vision Future Interaction không cửa

BMW i8 Vision Future Interaction concept đã đây tò mò cho khách tham quan tại triển lãm hàng điển tử Consumer Electronics Show đang diễn ra ở Las Vegas.

Mặc dù không có dấu hiệu là một i8 Spyder sẵn sàng cho sản xuất nhưng BMW đã giới thiệu hai mẫu concept mới tại CES dựa trên mẫu concept 2012 ban đầu. Một trong số đó là Vision Future Interaction không có cửa để nhấn mạnh nội thất tương lai.

Đáng chú ý nhất là màn hình panorama 21-inch lớn ở phía bên hành khách hoạt động như một màn hình hiển thị cho hệ thống giải trí khi chế độ tự lái được kích hoạt. Bên cạnh đầu vào cảm ứng, người lái xe cũng có thể sử dụng các thông tin giải trí thông qua các điều khiển cử chỉ nhờ được xây dựng trong các cảm biến giải thích động tác tay. Người lái xe thậm chí không cần phải nhìn vào màn hình, do đó vẫn tập trung vào còn đường phía trước khi lái xe.

Ở phía bên trái của tay lái có một điều khiển để thay đổi giữa các chế độ lái xe có sẵn: Pure drive, Assist và Auto. Khi chọn chế độ Pure drive, chiếc xe sẽ tập trung vào việc cung cấp hiệu suất tối ưu, trong khi chế độ Assist sẽ dựa trên các chức năng kết nối mạng để tìm ra quãng đường ngắn nhất bằng cách sử dụng thông tin giao thông trực tiếp. Chế độ Auto về cơ bản là chế độ tự lái.

BMW i8 Vision Future Interaction sẽ được trưng bày tại CES đến ngày mai cùng với i8 Mirrorless. Như tên của nó, i8 Mirrorless là một chiếc coupe i8 không có gương thông thường mà thay vào đó là camera hiện đại.  

BMW i8 Mirrorless

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.