BMW iNext - crossover điện với quyền tự trị cấp 3

BMW đã tham gia giải đấu của các nhà sản xuất xe hơi sang trọng, những người đang mạo hiểm vào thế giới của lái xe tự trị. Và người hâm mộ đang chờ đợi để biết thêm thông tin về crossover điện mà hãng này có thể cung cấp.

Mặc dù chúng tôi chưa nhận được bất kỳ xác nhận nào về tên của sản phẩm mới, nhưng nó chắc chắn sẽ có tính năng lái xe tự trị ở cấp độ 3.

 

Hiện tại, dưới tên dự án là iNext, bắt nguồn từ Vision Next 100, quyền tự trị cấp 3 của xe được định nghĩa là "tự động hóa có điều kiện". Với định nghĩa này, BMW đã đi một bước gần hơn đến những gì chúng ta sẽ hình dung về không người lái hoàn toàn, tất cả nhờ hệ thống với chế độ cụ thể cho phép chiếc xe kiểm soát tất cả các chức năng. Tuy nhiên, một hệ thống không cần người lái xe không có nghĩa là người lái xe không cần thiết hoàn toàn. Trên thực tế, người lái xe sẽ phải sẵn sàng can thiệp nếu cần thiết.

 Phát biểu với InsideEVs, Giám đốc BMW Canada, Kevin Marcotte, cho biết mô hình mới này sẽ đại diện cho "một bước tiến lớn không những về điện khí hóa mà còn trong công nghệ. Đây sẽ là điều lớn lao tiếp theo đối với chúng tôi về sự nhảy vọt của ngành công nghiệp."

 

BMW iNext mới có thể không trở thành hiện thực tất cả nhưng may mắn BMW đã không bỏ dự án như đã được đề xuất. Thay vào đó, BMW gần đây đã thông báo rằng hãng sẽ đơn giản hóa các dòng sản phẩm tập trung vào điện khí hóa, đưa một crossover điện vững chắc vào danh mục sản phẩm của thương hiệu Đức.

Bất kể chiếc xe có tên là gì, BMW đã xác nhận rằng crossover mới sẽ được bán ra vào năm 2021 và sẽ đi cùng với một số công nghệ mới. Vào năm 2018, thương hiệu sẽ mang đến cho chúng ta phiên bản roadster của i8, Mini EV vào năm 2019 và phiên bản điện của X3 vào năm 2020.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.