BMW: Không có X6 mui trần

Các tin đồn về một phiên bản mui trần của BMW X6 đã bị một viên chức của BMW bác bỏ ngày hôm nay.

Cách đây vài ngày, người hâm mộ đã vui mừng khi có thông tin thế hệ thứ hai của BMW X6 sẽ có thêm phiên bản mui trần X6 Cabrio. Nhưng khi phóng viên của Inautonews liên hệ để lấy tin, một quan chức trong hãng xe Bavarian đã hoàn toàn phủ nhận sự tồn tại của một mô hình như vậy. Nhưng chúng ta đều biết rằng "sự tồn tại" và "kế hoạch phát triển" là những điều hoàn toàn khác nhau.

"Chiếc xe này không tồn tại", là câu trả lời chính thức của BMW khi được hỏi về sự phát triển của một X6 Cabrio.

Thế hệ thứ hai của BMW X6 đã được chính thức được giới thiệu đến công chúng trong Paris Motor Show năm 2014. Xe đã đi vào sản xuất năm ngoái và nó hiện đang được lắp ráp ở Greer, South Carolina, Hoa Kỳ. Mô hình này là một SAV năm cửa (xe đa dụng thể thao) dài 4.909 mm và cao 1.702 mm, với chiều dài cơ sở 2.933 mm.

Thế hệ thứ hai của BMW X6 có động cơ đặt trước và hệ thống dẫn động bốn bánh, lựa chọn động cơ bao gồm turbo xăng 3,0 lít, turbo diesel 3,0 lít hoặc V8 tăng áp xăng 4,4 lít. Động cơ kết nối với hộp số tự động 8 tốc độ. Bản cao cấp nhất X6 M có tổng cộng 567 HP và 750 Nm mô-men xoắn, có khả năng đạt 100 km/h từ điểm dừng chỉ trong 4,2 giây và tốc độ tối đa 250 km/h.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.