BMW M2 Raze 2017 – Bản độ của RevoZport

BMW M4 được coi một trong những chiếc xe hay được độ nhất trên thị trường hiện nay nhưng rất có thể người anh em M2 sẽ thay thế vị trí của M4.

M2 đã chứng tỏ điều đó một cách thuyết phục vì mới chỉ ra mắt được khoảng hơn một năm nhưng đã có rất nhiều hãng độ xe phát triển và ra mắt các dự án dành cho chiếc coupe nhỏ hiệu suất cao.

 

Một trong những hãng độ đó là RevoZport, từng được biết đến với gói độ cho BMW 1M Coupe tại  SEMA Auto Show 2012. Nhưng đó là trong quá khứ bởi vì RevoZport bây giờ đã hướng sự chú ý đến M2 với một dự án nâng công suất của chiếc coupe từ 370 mã lực lên đến 480 mã lực chỉ bằng cách nâng cấp phần mềm động cơ.

Ngoài sức mạnh ấn tượng, RevoZport cũng tập trung vào một gói trang bị thân vỏ khí động học tinh vi giúp cải thiện cả tính thẩm mỹ và khí động học của chiếc coupe.

 

Cản trước có 3 cách điều chỉnh (Street, Sport và Track) với lỗ thông hơi truyền khí lạnh trực tiếp vào đĩa phanh để tăng hiệu suất làm mát. Các cánh mũi xung quanh các lỗ thông hơi cản trước không chỉ để làm đẹp mà còn giúp đẩy không khí nhiều hơn vào làm mát dầu và làm mát động cơ tại mọi thời điểm trong khi lỗ thông hơi trên nắp ca pô giúp hút khí nóng ra từ bộ tản nhiệt. Các ngưỡng cửa mở rộng đến một phần của vòm bánh xe phía sau càng làm bốn góc xe thêm cơ bắp. Di chuyển về phía sau, cánh gió GT kết hợp với bộ khuếch tán mới đã hoàn thiện gói độ tuyệt đẹp của RevoZport.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.