BMW M3 & M4 với Competition Package

BMW M3 & M4 sẽ thêm hấp dẫn với Competition Package mới.

 

Dự kiến được cung cấp vào mùa xuân này, Competition Package bao gồm vành xe hợp kim 20-inch và một hệ thống xả thể thao M với ống xả mạ crôm đen. Gói trang bị mới này còn bổ sung thêm các chi tiết trang trí BMW Individual Shadow Line trên lưới tản nhiệt, gương và viền cửa sổ.

 

Thay đổi nội thất tương đối nhỏ nhưng có ghế ngồi thể thao trọng lượng nhẹ M và dây an toàn đặc biệt với sọc BMW M.

 

Thay đổi lớn xảy ra dưới mui xe là động cơ 3,0 lít TwinPower Turbo sáu xi-lanh đã được nâng cấp để sản xuất 450 mã lực, tăng 19 mã lực. Nhờ sức mạnh tăng thêm, M3 và M4 Coupe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,0 giây khi được trang bị với tùy chọn hộp số bảy tốc độ M Double Clutch. Tương tự như vậy, M4 Convertible mất 4,3 giây.

Như vậy tất cả các mô hình được trang bị Competition Package đều nhanh hơn 0,1 giây so với mô hình tiêu chuẩn.

 

Bên cạnh tăng hiệu suất, Competition Package còn bao gồm một hệ thống treo thích ứng M với lò xo van và các thanh chống lăn mới. Competition Package cũng bổ sung thêm M Differential Active, một hệ thống cân bằng xe điều chỉnh lại và tái cấu hình chế độ lái (Comfort, Sport và Sport +).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.