BMW M4 “lột xác” với gói độ của 3D Design

 

Hãng độ xe của Nhật Bản 3D Design vừa tung ra một gói độ dành cho BMW M4 và chúng tôi phải nói rằng, chúng tôi hoan nghênh phong cách này dù không có hình dạng và góc độ cực đoan.

 

Bộ kit mới sẽ không chỉ cho M4 mà còn cả M3 và nó bao gồm một môi cho cánh gió phía trước, một bộ khuếch tán phía sau mới, cánh gió trên nắp thùng sau, hai bên, hạ thấp hệ thống treo và tất nhiên tất cả mọi thứ bằng sợi carbon, bao gồm gương bên.

 

Nội thất cũng đã nhận được một chút điều chỉnh và chỉ chủ nhân M4 mới biết chính xác chiếc xe của họ nhìn tốt hơn bao giờ hết.

 

BMW M4 có công suất 431 HP và mô-men xoắn 550 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 4.1 giây. Có lẽ hiệu suất như vậy là đủ với đa số nên 3D Design không thay đổi gì bên dưới nắp ca-pô.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.