BMW M6 Gran Coupe nâng cấp lên 800 HP của PP-Performance

Hãng độ xe của Đức PP-Performance vừa trình làng một gói nâng cấp cho BMW M6 Gran Coupe.

Được mô tả như là mẫu BMW 6-Series nhanh nhất trên thế giới, M6 PP-Performance có công suất tăng lên đáng kể, mức ban đầu 560 mã lực và mô-men xoăn 680 Nm nay được tăng lên đến 800 mã lực và mô-men xoăn 950 Nm, vẫn được sản sinh từ động cơ V8 4,4 lít twin-turbo.

 

Để đạt được mức công suất đáng kinh ngạc trên, hãng độ xe Đức đã lắp ống dẫn tùy chỉnh riêng, bộ lọc đua BMC, hệ thống ống xả titanium Akrapovic và một số điều chỉnh điện tử.

 

Kết quả của các nâng cấp trên là chiếc BMW M6 Gran Coupe màu vàng/xanh lá cây nhìn thấy ở đây có khả năng chạm tốc độ tối đa 328 km/h) trong khi chiếc xe tiêu chuẩn được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h và 305 km/h khi cấu hình với gói tùy chọn M Driver.

 

Thông tin về khả chạy nước rút 0-100km/h chưa được cung cấp nhưng chắc chắn sẽ nhanh hơn đáng kể so với thời gian 4,2 giây của  M6 Gran Coupe tiêu chuẩn.

 

Để sở hữu chiếc xe có sức mạnh trên, khách hàng sẽ phải trả mức phí 14.999 EURO (chưa có thuế GTGT).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.