BMW nghiên cứu sản xuất i5 / i7?

BMW được cho là đang đẩy mạnh phát triển mô hình i-Series tiếp theo, có thể đặt tên là i5 hoặc i7 để cạnh tranh trực tiếp với Tesla S.

Tên gọi nội bộ là F18, xe plug-in hybrid mới của BMW dự kiến sẽ được dựa trên một phiên bản chiều dài cơ sở kéo dài của 5-Series. Thiết kế bên ngoài được cho là pha trộn các yếu tố của 6-Series Gran Coupe và 7-Series sedan.

 

Hệ thống truyền lực sẽ chia sẻ cùng i8, ghép nối pin với một động cơ đốt trong. Động cơ điện riêng biệt được dự kiến sẽ cung cấp 204 mã lực đến các bánh xe phía trước và 95 mã lực cho bánh sau, trong khi động cơ bốn xi-lanh sẽ sản xuất khoảng 245 mã lực. Điện chỉ giúp xe hoạt động được khoảng 80 dặm.

Kế hoạch của BMW về mô hình i-Series thứ ba vẫn chỉ là tin đồn. Báo cáo trước đây đã gợi ý rằng i5 sẽ thực sự là một hatchback phong cách Prius.

Nếu tin thức mới nhất này chính xác, i5 hoặc i7 có thể được tiết lộ vào đầu tháng 9 tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.