BMW & Porsche ra mắt ứng dụng cho Apple Watch

Chủ sở hữu xe BMW và Porsche có thể sử dụng một ứng dụng mới trên Apple Watch để điều khiển xe ô tô của họ.

Đầu tiên, ứng dụng BMW i Remote cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng của i3 hoặc i8 vì ứng dụng này có một màn hình hiển thị thông tin quan trọng của chúng chẳng hạn như mức độ sạc pin, phạm vi hành trình và trạng thái khóa cửa.

Ứng dụng này cũng cung cấp cảnh báo khi pin đã được sạc đầy và cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống kiểm soát khí hậu của chiếc xe. Chủ xe cũng có thể sử dụng ứng dụng để nhận hướng dẫn chỉ đường trở lại chiếc xe của họ.

Tương tự như vậy, ứng dụng Porsche Car Connect cho phép người dùng khóa xe từ xa và kiểm tra xem cửa sổ, cửa ra vào và cửa sổ trời đã được đóng lại hay chưa. Ứng dụng này cũng có thể cung cấp định hướng trở lại xe và kích hoạt còi và đèn để chủ sở hữu có thể dễ dàng tìm thấy xe trong một bãi đỗ xe đông đúc.

Chủ sở hữu phiên bản Plug-in hybrid cũng có thể sử dụng ứng dụng để kích hoạt các hệ thống kiểm soát khí hậu và kiểm tra tình trạng của chiếc xe bao gồm phạm vi hiện tại và thời gian sạc còn lại.

BMW i Remote:

Porsche Car Connect:

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.