BMW tiết lộ mẫu concept mới cho CES

BMW đã công bố sẽ tham dự CES show vào tháng tới ở Las Vegas, Nevada, với mẫu concept hoàn toàn mới.

 

Chiếc xe được BMW tạm gọi Vision Car sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn về một cabin tương lai. Đáng chú ý là nó sẽ thể hiện công nghệ điều khiển cử chỉ thế hệ tiếp theo trong xe mà BMW giới thiệu hồi đầu năm nay trên 7 Series mới.

AirTouch sử dụng cảm biến được tích hợp vào bảng điều khiển để kích hoạt một màn hình hiển thị toàn cảnh lớn chỉ trong vài giây. Các hành khách phía trước có thể điều khiển màn hình bằng cách sử dụng cử chỉ tay và chuyển động, và họ có thể xác nhận một hành động bằng cách nhấn một trong các nút AirTouch được giấu trên vô lăng và trên bảng điều khiển phía cửa hành khách. Thiết lập này giúp hành khách phía trước điều hướng hệ thống thông tin giải trí một cách dễ dàng.

Phần mềm này cũng làm giảm số lượng các bước cần thiết để tạo một vùng chọn (chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi điện thoại) bằng cách nhận ra những hành động người dùng để hiển thị chúng trên màn hình. Hãng sản xuất xe trụ sở tại Munich hứa hẹn AirTouch được thiết kế với mục tiêu phục vụ xe tự lái trong tương lai. 

BMW dự kiến ​​sẽ giới thiệu đầy đủ mẫu concept này trong vài ngày tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.