BMW X2 2018 ngụy trang trước khi ra mắt

BMW đã mở rộng phạm vi mô hình với mẫu X2 mới lộ diện.

Chiếc SUV nhỏ gọn mới này được trông đợi sẽ rất giống với chiếc X1 hiện tại của BMW, mặc dù có thân xe thể thao "Sports Activity Coupe". Đó là cách diễn đạt của Bavarian dành cho "cửa sổ phía sau dốc", một sự thay đổi kiểu dáng đã chứng minh hiệu quả và thu về lợi nhuận trong các mô hình như X4 và X6.

 

Tuy nhiên, như những bức ảnh đầu tiên cho thấy, X2 trông có vẻ tiện dụng hơn với đường viền cửa sổ cong hơn để dành không gian cho khoang hành lý và khoảng trống đầu cho hàng ghế thứ hai.

 

X2 mới dự kiến ​​sử dụng chung nền tảng UKL với X1 nói trên, một kiến ​​trúc mô đun cũng là nền tảng cho dòng sản phẩm hiện tại của Mini. Điều đó có nghĩa là chiếc xe sẽ cung cấp hệ thống dẫn động 4 bánh cùng với phiên bản động cơ 4 xi lanh BMW TwinPower Turbo 2.0 lít. Trong BMW X1, động cơ này có công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 258 lb-ft, cho phép xe tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong 6,3 giây.

 

Cũng giống như X1, khách hàng không thể mong đợi nhiều về khả năng off-road - thực tế là những hình ảnh đầu tiên của mô hình này đã được chụp trong một cảnh quan thành phố - BMW rõ ràng là nhắm mục tiêu vào những người mua trẻ trong đô thị.

 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.