BMW X2 giữ nguyên vẻ “hoang dại” của mẫu concept

BMW đang mở rộng dòng SUV và chúng ta không chỉ nói về các mô hình hiệu suất cao hơn. Mẫu concept X2 mà khách hàng đã thấy tại Paris Motor Show hồi tháng 9 sẽ giữ nguyên phần thân vỏ cho phiên bản sản xuất ra mắt trong năm 2017.

Lấp khoảng trống giữa X1 và X3, X2 "Sports Activity Vehicle" sẽ chia sẻ nền tảng XKL cùng với X1, nhưng giới thiệu một phong cách hào nhoáng, và các tùy chọn hiệu suất cao hơn. Trong quá trình chuyển giao từ ý tưởng đến sản xuất, chiếc xe không mất nhiều chi tiết mang phong cách độc đáo.

 

Ngoài sự ra đi của các tính năng như vành xe 21-inch và đèn pha góc cạnh, lưới tản nhiệt, đường mui góc và cản trước sắc nét vẫn được giữ lại. Cánh gió mui xe và đường ngang thân xe cao hơn cùng với bộ đèn hậu mới cũng sẽ ở lại với phiên bản sản xuất.

Dưới mui xe, X2 sẽ chia sẻ động cơ với X1 nhỏ hơn, bao gồm 1,5 lít turbo, 2,0 lít turbo, và 2,0 lít turbo diesel. Dẫn động bánh trước sẽ được cung cấp trên biến thể cơ sở sDrive18d, trong khi các cấp trang bị khác đều có dẫn động 4 bánh. BMW thậm chí còn xem xét một mô hình X2 M thể thao, có thể sử dụng một phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ 2,0 lít bốn xi-lanh đã có sẵn.

X2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 và hướng đến đối tượng trẻ hơn với thiết kế khỏe khoắn và động cơ mạnh mẽ. X2 mới sẽ có giá bán khoảng 35.000 USD vì nằm trên X1 (33.000 USD), và ngay dưới X3 (39.000 USD).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.