BMW X2 sẽ ra mắt ở Paris

BMW đã thông báo xác nhận kế hoạch ra mắt X2 trong tháng tới tại Paris Motor Show.

Mục tiêu của X2 là cung cấp thêm một lựa chọn thể thao cho X1, có khả năng đáp ứng các khách hàng đang tìm kiếm một mô hình cầu nối giữa hatchback và SUV lớn hơn.

 

Chiếc crossover nhỏ dự kiến ​​sẽ có kiểu dáng tương tự như của X6 và X4, với kính chắn gió dốc và hung hăng hơn, đường mui thấp hơn so với X1. Kích thước tổng thể có khả năng sẽ không khác biệt so với X1.

BMW X2 nếu đi vào sản xuất sẽ sử dụng nền tảng UKL – hiện cũng đang là cơ sở của X1, 2-Series Active Tourer và MINI Clubman. Một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel sẽ có sẵn cho các thị trường khác nhau. Tin đồn trước đó cho thấy động cơ B48 của BMW sẽ có khả năng cung cấp 231 mã lực trong bản tiêu chuẩn, hoặc khoảng 300 mã lực cho phiên bản M Performance.

Các chi tiết khác có thể sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Paris. X2 dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý trong nửa cuối năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.