BMW X3 nâng tiêu chuẩn công nghệ cho phân khúc

BMW đã giới thiệu mẫu X3 2018 X3 hoàn toàn mới tại một sự kiện được tổ chức tại nhà máy Spartanburg, Nam Carolina.

BMW X3 thế hệ thứ 3 đã chuyển sang nền tảng mô đun CLAR của BMW. Hình dạng tổng thể của mô hình thay đổi rất ít. Nhìn từ bên hông, ngay lập tức nó có thể nhận diện được là X3, mặc dù đã mất kiểu xoắn Hofmeister đặc trưng của BMW trong nhiều thập kỷ.

 

Khi nhìn gần hơn, mặt trước của X3 mới trông mạnh mẽ và cao hơn trước. Đèn pha sắc nét hơn, và bây giờ chúng đã được tách ra khỏi lưới tản nhiệt hình quả thận và rõ ràng là có kích thước lớn hơn.  

 

Bên trong, X3 mang lại nhiều tính năng công nghệ cao cấp hơn cho phân khúc. Màn hình hiển thị head-up lớn hơn 75% so với trước, và hệ thống thông tin giải trí được hiển thị trên một màn hình màu 10,2 inch tương thích với công nghệ nhận dạng cử chỉ đã xuất hiện trên 7 Series mới nhất. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể "nói chuyện" với X3 bằng cách sử dụng lựa chọn ứng dụng đang phát triển cho các thiết bị như điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh.

 

Khi ra mắt, động cơ cơ bản của X3 sẽ là động cơ 2.0 xi lanh 4 xi-lanh có công suất 248 mã lực. Tiếp theo sẽ là động cơ 3,0 lít 355 mã lực. Dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 8 cấp là trang bị tiêu chuẩn bất kể xe trang bị động cơ nào. Trong cấu hình nhanh nhất, X3 tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong 4,6 giây, con số đó làm cho nó nhanh hơn Volkswagen Golf R. BMW hứa hẹn X3 sẽ hiệu quả hơn trước, nhưng con số tiêu thụ nhiên liệu vẫn chưa được tiết lộ. Một mô hình M dự kiến ​​sẽ tham gia đội hình lần đầu tiên. Mô hình hybrid plug-in hybrid sẽ được sản xuất sau một vài tháng X3 có mặt trên thị trường. BMW cam kết chắc chắn sẽ điện hóa toàn bộ đội hình của mình, và X3 cũng không phải là ngoại lệ.

 

Được lắp ráp ở Nam Carolina, BMW X3 2018 sẽ ra mắt chính thức vào mùa thu này tại Frankfurt Auto Show và bán hàng trong tháng 11.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.