BMW X5 thế hệ mới thử nghiệm trên đường đua

Việc chuyển sang nền tảng CLAR của BMW sẽ giúp chiếc crossover giảm được trọng lượng đáng kể.

BMW X5 thế hệ tiếp theo đã rời khỏi Bắc cực và trở lại Nürburgring để thử nghiệm thêm trong lớp ngụy trang. Dự kiến chiếc xe sẽ đến phòng trưng bày vào năm 2018 và ra mắt chính thức trước cuối năm 2017.

 

Các kỹ sư của BMW tiếp tục bọc kín chiếc X5 tương lai nhưng kiểu dáng của mẫu xe này rõ ràng là một sự phát triển của thế hệ hiện tại. Chiếc crossover dường như có mũi ngắn với lưới tản nhiệt lớn và đèn pha hẹp. Có một đường cong nhẹ nhàng cho mui xe nhưng không cắt quá nhiều vào không gian cabin. Những ống xả hình chữ nhật tích hợp độc đáo vào tấm cản phía sau.

 

X5 mới chuyển sang nền tảng CLAR của BMW, chia sẻ với dòng 7 Series và 5 Series mới nhất. Chiếc crossover mới có vẻ lớn hơn một chút so với mô hình hiện tại, có nghĩa là không gian cabin sẽ rộng hơn. Nền tảng mới cũng cắt giảm đáng kể trọng lượng xuống hàng trăm kg.

 

Dự kiến danh mục động cơ sẽ không thay đổi với động cơ V6, V8 và một phiến bản plug-in hybrid 4 xi lanh sẽ có thể là một lựa chọn cho những người mua thích hệ thống lái thân thiện môi trường. Sau đó, một biến thể M cũng sẽ nằm trong đội hình.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.