BMW X6 M bọc chrome hồng

Màu sắc lòe loẹt của lớp vỏ bọc không làm mất đi đường nét khỏe khoắn của chiếc xe thể thao Đức.

Một người hâm mộ đã chụp lại hình ảnh một chiếc BMW X6 M thế hệ thứ hai xuất hiện ở Munich, Đức với toàn bộ thân vỏ được bọc chrome màu hồng.

 

BMW X6 là chiếc xe có nhiều fan hâm mộ nhờ thiết kế tinh tế và trong các trang bị của bộ phận M nó trông thậm chí còn hào nhoáng hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng không ngăn được chủ sở hữu mẫu X6 M này áp dụng màu hồng cho thân vỏ mà còn là màu chrome để làm cho nó nổi bật hơn nữa. Chiếc xe chắc chắn gây ấn tượng khi tham gia giao thông và có thể tạo ra nhưng ý kiến trái chiều. Một số sẽ tán thưởng rằng đây là một màu sắc táo bạo nhưng một số khác sẽ cho rằng nó không phù hợp với mẫu xe đa dụng như X6 M.  

 

Bỏ qua thiết kế và màu sơn, BMW X6 M là một trong số mẫu xe đa dụng nhanh nhất từ trước đến nay khi hoàn thành một vòng đường đua Nordschleife chỉ trong 8 phút và 20 giây, không quá tồi cho một chiếc xe lớn và nặng nề như vậy. BMW cho biết X6 M tăng tốc từ 0 đến 100 km/h  chỉ trong 4,2 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km/h nhờ động cơ win-turbo V8 4,4 lít 567 mã lực kết hợp với hộp số M Steptronic 8 cấp.

 

Đó là một trong những chiếc BMW đắt tiền nhất được bán trên thị trường hiện nay với giá 117.700 EURO ở Đức.

Nguồn: Autogespot

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.