BMW X7 iPerformance Concept – Bất ngờ lớn tại Frankfurt Motor Show 2017

BMW X7 iPerformance Concept sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 tới để xem trước mô hình sản xuất sắp tới.

Những hình ảnh được cung cấp bởi Wheelsage cho thấy mẫu concept này là một crossover với lưới tản nhiệt lớn đủ để làm Escalade “đỏ mặt”. Kiểu dáng táo bạo có thể nhìn thấy ở những vị trí khác nữa vì mẫu concept này có các chi tiết dọc trong cửa hút không khí phía trước và một số lượng ấn tượng các chi tiết trang trí bằng kim loại.

 

Di chuyển về phía sau, chúng ta có thể nhìn thấy các tay nắm cửa và một cổng sạc điện trên cản góc trước. Các nhà thiết kế cũng đã sử dụng vành xe hợp kim lớn và mui kính toàn cảnh. Hoàn thành kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe là một bộ cản sau có gắn thông gió và đèn hậu mảnh mai.

 

Cabin sang trọng và tinh tế hơn so với bên ngoài. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 9 nhưng chúng ta có thể thấy mẫu concept này có ghế da hai tông màu, trang trí gỗ, và các điểm nhấn màu sáng. Công nghệ cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng khi tài xế được vây quanh bởi cụm công cụ kỹ thuật số, hệ thống giải trí iDrive và vô-lăng thiết kế tương lai.

 

Mặc dù những tin đồn ban đầu cho thấy mẫu concept sẽ có một hệ thống truyền động pin nhiên liệu, nhưng không phải trong trường hợp này. Thay vào đó, X7 iPerformance có thể sẽ sử dụng một hệ thống plug-in hybrid như 740e iPerformance với động cơ bốn xi-lanh tăng áp được hỗ trợ bởi một động cơ điện và một bộ pin lithium-ion 9,2 kWh.

 

Mô hình sản xuất dự kiến ​​sẽ được cung cấp với ít nhất ba động cơ khác nhau bao gồm TwinPower Turbo 3,0 lít 6 xi lanh với 335 mã lực và động cơ TwinTurbo Turbo V8 4,4 lít với 445 mã lực. Cũng có thể có một chiếc X7 xDrive 40d chạy bằng dầu diesel nhưng không chắc sẽ bán tại Hoa Kỳ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.