BMW xác nhận sản xuất i8 mui trần

Ra mắt với vai trò nghiên cứu thiết kế ở Bắc Kinh bốn năm trước, BMW i8 Roadster đã bị trì hoãn nhiều lần, nhưng cuối cùng BMW cũng xác nhận chiếc xe sẽ xuất hiện trên đường phố năm 2018.

Theo ông Harald Krueger, giám đốc điều hành BMW, i8 Roadster sẽ được bổ sung vào dòng sản phẩm của hãng này trong năm 2018.

 

Krueger từ chối nói về thông số kỹ thuật của chiếc xe, nhưng thông tin trước đó cho thấy rằng nó sẽ được trang bị pin và động cơ điện mạnh hơn phiên bản coupe hiện tại. Trong phát biểu của mình, ông Krueger cũng cho biết, bản coupe sẽ có một vài cập nhật và sau này sẽ được áp dụng cho bản mui trần. 

 

Đồng thời, BMW chính thức khẳng định rằng i3, với pin nâng cấp (có thể cung cấp phạm vi lái xe 300 km, tăng so với 190 km trước đó), đã được khách hàng đánh giá cao và số lượng đơn hàng cho chiếc xe này "rất tích cực".

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.