BMW Z4 với “trái tim” 550 mã lực của Dodge Viper

Từ năm 2006 đến năm 2008, BMW đã sản xuất phiên bản mui cứng đầu tiên của Z4. Người mua có thể lựa chọn phiên bản 215 mã lực, phiên bản 255 mã lực hoặc Z4 M với 343 mã lực. Nhưng ngay cả Z4 M cũng vẫn chưa đủ mạnh mẽ đối với một số chủ xe, chính vì thế mới xuất hiện mẫu Z4 độc đáo này.

 

Dưới mui xe là động cơ 8,3 lít V10 lấy ra từ thế hệ thứ hai Dodge Viper. Nó sẽ truyền 550 mã lực đến các bánh sau thông qua hộp số sàn sáu tốc độ, và bên ngoài được hoàn thành trong một màu sơn đen huyền bí. Chiếc xe đang được rao bán trên eBay ở Saarbrucken, Đức, với giá 55.600 USD.

 

Ngoài lồng bảo vệ chống lật màu vàng có thể nhìn thấy được, bạn có thể không biết rằng chiếc xe này có sức mạnh 550 mã lực. Chiếc xe sử dụng vành xe OEM và kẹp phanh của Audi R8 và có vẻ như nó nằm thấp hơn một chút so với bản tiêu chuẩn mặc dù người bán không nhắc đến bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống treo.

 

Khi bước vào chỗ ngồi của lái xe, người dùng sẽ nhận thấy rằng rất nhiều các thành phần nội thất đã bị loại bỏ, hoặc thay thế bằng một cái gì đó “mang tính đua xe hơn”. Điều đó bao gồm tay lái, và hầu hết các tấm ốp cửa.

 

Với trọng lượng chỉ 1.400 kg, nhẹ hơn khoảng 100 kg so với Z4 tiêu chuẩn, và phân bổ trọng lượng 51/49% đảm bảo sự cân bằng trên đường dân dụng hay đường đua. 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.