Bộ hành lý đi kèm Rolls-Royce Wraith đắt hơn xe sang

Rolls-Royce đã công bố một bộ hành lý dành cho chủ xe Wraith có giá đắt hơn nhiều so với giá cơ bản của hầu hết các xe hạng sang trên thị trường hiện nay

Bộ hành lý bao gồm hai va li nhỏ 'Grand Tourer', ba túi 'Long Weekender' và một túi treo quần áo, tất cả đều được thiết kế để vừa khít trong khoang hành lý của Rolls-Royce Wraith.

 

Bộ hành lý đã được thiết kế để đảm bảo phân bố trọng lượng, trong khi đường chỉ khâu vô hình lấy cảm hứng từ bánh lái Rolls-Royce. Các tính năng khác bao gồm ốc vít từ, biểu tượng R-R ở trung tâm bánh xe kéo, khung bằng sợi carbon và biểu tượng Spirit of Ecstasy dập nổi ở bên ngoài.

 

Rolls-Royce cho hay: "Đội ngũ thiết đã trao đổi với những người đến từ một số khách sạn lừng lẫy nhất thế giới, họ đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự tương tác giữa khách và đồ đạc của họ. Hành lý không chỉ được coi như một biểu hiện của phong cách, mà còn là một tủ quần áo từ nhà và ngày càng quan trọng vì các doanh nhân và lãnh đạo đang ngày càng áp dụng một lối sống thoáng hơn."

 

Người mua có thể lựa chọn từ da một tông màu hoặc hai tông màu, tất cả đều được khâu tay với các chủ đề màu sắc tương tự như chiếc xe của khách hàng.

 

Giá bán của bộ hành lý 6 món này là 45.854 USD tại thị trường Mỹ.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.