Brabus Mercedes Sprinter giá 5,6 tỷ đồng

Brabus, hãng chuyên độ xe Mercedes-Benz đã giới thiệu một phiên bản của mẫu van Sprinter với mức độ sang trọng trong cabin có thể cạnh tranh với một máy bay phản lực của tư nhân.

 

Chiếc van được đặt tên là VIP Conference Lounge, và Brabus đã che dấu nguồn gốc thực dụng của Sprinter một cách hoàn hảo. Dựa trên Sprinter chiều dài cơ sở kéo dài, VIP Conference Lounge có ba hàng ghế ngồi có sưởi, bọc da và Alcantara màu xám đậm, trần xe bọc Alcantara, một bàn hội nghị, một bộ định tuyến LTE tốc độ cao, một cặp TV và một máy tính bảng 10-inch. Hành khách còn có thể sử dụng tủ lạnh, đầu BluRay cùng nhiều tính năng công nghệ cao khác.

 

Nhìn bề ngoài, Brabus đã trang hoàng Sprinter với cản trước thể thao mà kết hợp đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt phía trước mang biểu tượng Brabus lớn, và vành xe hợp kim. Cửa sổ tối màu bảo vệ hành khách khỏi những con mắt tò mò. Thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ.

 

Tại châu Âu, Brabus VIP Conference Lounge có giá bán từ 224.910 Euro, tương đương với 5,6 tỷ đồng. Với số tiền này, khách hàng châu Âu cũng có thể sở hữu Lamborghini LP 610-4 Huracan cùng với một vài tùy chọn ngoài.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.