Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc bản giá gần 3 triệu USD

Không có khả năng để mua một Bugatti Chiron mới? Bạn vẫn có thể tham khảo thị trường xe cũ để tìm kiếm một chiếc Veyron đã qua sử dụng. Trong trường hợp này, Mansory Linea Vincero 2008 sẽ được bán thông qua Dupont Registry, và nó có vẻ sang trọng đúng như cái tên.

Đây là mẫu duy nhất được xây dựng, và là một trong ba chiếc Mansory Bugatti được chế tạo trên thế giới. Nó đi kèm với gói ngoại thất hoàn toàn bằng sợi carbon của hãng độ xe Đức nổi tiếng. Ngoài thân vỏ mới, các chuyên gia độ xe cũng cho Veyron một chút sửa đổi khác, bao gồm chữ cách điệu "V" được gắn vào cản phía trước, cánh gió trước mới. Đèn LED chạy ban ngày và vành xe vàng cũng làm cho chiếc xe thêm sang trọng.

  

Khi mở cửa xe, những người mua tiềm năng sẽ được chào đón bằng cabin da bọc lại, bao gồm một tay lái mới, ghế ngồi mới và một trung tâm điều khiển mới bọc da trắng trang trí vàng. Tay lái cũng có phần trung tâm bằng da màu trắng với sợi carbon và điểm nhấn bằng da màu đen.

Mặc dù thân vỏ và cabin có nhiều nâng cấp nhưng động cơ chỉ nhận được một chút tinh chỉnh. Động cơ V16 8.0 lít đã được nâng cấp để sản sinh ra 1.110 mã lực (tăng từ 1.001 mã lực). Cùng với đó, Mansory Veyron sẽ có thể chạy nước rút từ 0 đến 100km/h trong vòng chưa đầy 2,5 giây một cách dễ dàng.

Dupont Registry không công bố giá bán trên trang web, nhưng khi mới, Mansory đã tính thêm 985.000 USD vào giá của Veyron. Điều đó có nghĩa là người mua phải bỏ ra 2,485 triệu USD cho chiếc Bugatti này. Với sự hiếm có và sự đánh giá cao dành cho xe Bugatti, mẫu xe này có thể đạt giá gần 3 triệu USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.