Bugatti Veyron sẽ có hậu duệ là 'Chiron'?

Bugatti được cho là đã chọn xong một cái tên cho mẫu xe thay thế Veyron 16.4, siêu xe mới có khả năng được gọi là Chiron.

Cái tên này có vẻ như được sử dụng để tưởng nhớ tới tay đua Grand Prix huyền thoại Louis Chiron. Ngoài ra, đây còn là tên của một nhân mã trong thần thoại Hy Lạp.

Hãng xe Pháp đã có một mô hình cùng tên, concept Chiron 18/3 đã được công bố năm 1999. Được giới thiệu với động cơ 18 xi-lanh 6.3 lít , Chiron cuối cùng đã được tinh chỉnh để tạo ra mẫu concept 18-4 Veyron - đặt theo tên của Pierre Veyron – tay đua của Bugatti những năm 1930.

Thông tin gần đây cho thấy mô hình Bugatti tiếp theo sẽ được trang bị một hệ thống truyền động hybrid xăng-điện, tận dụng lợi thế của động cơ 16 xi-lanh 8.0 lít với một turbo tăng áp điện. Hệ thống này dự kiến ​​sẽ sản sinh gần 1.500 mã lực, có khả năng đẩy chiếc xe lên đến tốc độ 460km/h.

Công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ mô hình mới trong năm 2016. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.