Bugatti Veyron vẫn còn 8 chiếc

Kế hoạch sản xuất Veyron giới hạn ở mức 450 xe đã sắp hoàn thành và Chủ tịch Bugatti Wolfgang Dürheimer đã tiết lộ về kế hoạch sắp tới của công ty.

Bugatti Veyron bắt đầu được sản xuất của tại nhà máy Molsheim, miền đông nước Pháp từ năm 2005 và thậm chí cho đến nay, Bugatti  vẫn chưa hoàn thành việc bán tất cả 450 chiếc xe. Trong một cuộc phỏng vấn với CAR, Dürheimer cho biết còn  8 chiếc vẫn chưa có chủ và không quá ngạc nhiên nếu Bugatti ra mắt một phiên bản chính thức cuối trong nỗ lực để bán các xe còn lại.

 

Khi việc sản xuất Veyron kết thúc trong năm 2015, Dürheimer nói sẽ không có thời gian chờ vì nhà máy của hãng sẽ ngay lập tức thực hiện các chuẩn bị cần thiết cho việc xây dựng chiếc xe kế nhiệm Veyron, nhiều lời đồn cho rằng sẽ được gọi là Chiron.

Chủ tịch của Bugatti đã xác định "có một người Mỹ điên muốn đánh bại chúng tôi", ám chỉ rõ ràng đến Hennessey và Venom F5 với hơn 1.400 mã lực (1.044 kW), tốc độ tối đa 290 466,71 km/h.

Dürheimer cho biết "chúng tôi sẽ phải làm việc của chúng tôi và chuẩn bị cho tương lai."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.