Bugatti xác nhận siêu xe Chiron

Bugatti xác nhận siêu xe kế nhiệm Veyron sẽ có tên gọi là Chiron và dự kiến ra mắt lần đầu tại Geneva vào đầu năm tới.

 

Thông tin về siêu xe này đã được thông báo rộng rãi trước khi hình ảnh chụp trộm cung cấp cái nhìn đầu tiên về người kế nhiệm của Veyron. Dự kiến Chiron sẽ có giá khoảng 2,5 triệu USD trước khi Bugatti ra mắt một loạt các phiên bản đặc biệt đắt tiền hơn.

Công ty cho biết trong một tuyên bố: "Nó sẽ được đặt theo tên của Louis Chiron, một tay đua huyền thoại đã giành hầu như tất cả các chiến thắng lớn cho thương hiệu trong những năm 1920 và 1930. Tên của ông được kết nối chặt chẽ với lịch sử của Bugatti hơn bất kỳ tay đua nào khác."

Hãng xe Pháp mạnh dạn tuyên bố Chiron sẽ không thua kém so với siêu xe thể thao mạnh mẽ nhất, nhanh nhất, sang trọng nhất và độc nhất trên thế giới.

Ông chủ Bugatti Wolfgang Durheimer cho biết: "Chiron sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới về mọi mặt. Tên của người lái xe đua tốt nhất và lái xe Bugatti thành công nhất được đặt cho siêu xe thể thao tốt nhất của hiện nay - đó là sự kết hợp lý tưởng."

Một vài nguyên mẫu Chiron nguyên mẫu đã bị bắt gặp chạy trên đường giao thông công cộng ở nhiều châu lục để các kỹ sư hoàn thành thử nghiệm cuối cùng trong điều kiện khí hậu và điều kiện đường xá khác nhau. Bugatti cũng đã khởi động chiến dịch tiếp thị, mời khách hàng được chọn tại các thị trường trọng điểm để họ xem trước siêu xe có giá 7 con số.

Ông Durheimer nói thêm: "Đơn đặt hàng của chúng tôi đang dần đầy lên. Hơn 100 khách hàng đã đặt mua Chiron mặc dù thực tế là họ vẫn chưa cơ hội để trải nghiệm các đặc tính lái xe tuyệt vời của Chiron."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.