Bugatti xem xét mô hình thứ hai

Bugatti có thể sẽ mở rộng dòng sản phẩm của hãng với một mô hình thứ hai, giá cả phải chăng hơn.

Ông chủ Wolfgang Dürheimer tiết lộ rằng ban lãnh đạo hiện đang đánh giá 4 lựa chọn. Một trong số đó là một chiếc sedan siêu sang trọng lớn tương tự như mẫu xe độc bản Galibier concept (ảnh) đã ra mắt trong năm 2009. Mẫu sedan này sẽ cạnh tranh trong cùng phân khúc với Rolls-Royce Phantom và Bentley Mulsanne.

 

Mặc dù Dürheimer không tiết lộ ba tùy chọn khác là gì nhưng một nguồn tin nội bộ tiết lộ Bugatti cũng đang xe xét ý tưởng giới thiệu một chiếc SUV, một mô hình xe điện, và một chiếc xe thể thao nhỏ hơn. Dù thế nào thì mô hình thứ hai cung thu hút người mua nhiều hơn đến phòng trưng bày. Tuy nhiên, Bugatti khẳng định sẽ không bao giờ chạy theo số lượng và vẫn duy trì tính độc quyền.

Dürheimer công khai thừa nhận rằng ông ủng hộ lựa chọn sedan. Dürheimer nói: "Tôi có một số ý tưởng công nghệ cho xe tiếp theo, cho Galiber – chiếc xe mà tôi đã theo đuổi từ khi tôi gia nhập Bugatti. Tôi luôn luôn đi bộ quanh các triển lãm để xem xét phân khúc sang trọng. Tôi thấy rằng phân khúc này không chỉ về sự sang trọng, mà còn cả công nghệ”.

Sự thay đổi này đánh dấu một sự hướng đi quyết liệt và bất ngờ cho công ty của Pháp. Khoảng một năm trước, Dürheimer khẳng định rằng Galibier đã bị ngừng một lần và mãi mãi, và rằng một chiếc xe SUV sẽ được xem xét. Bugatti dự kiến ​​sẽ chọn một dự án trong những tháng tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.