C160 – phiên bản rẻ nhất trong dòng Mercedes-Benz C-Class

Mercedes-Benz đã giới thiệu một mô hình mới giá rẻ nhất cho gia đình C-Class: C160, bao gồm cả kiểu thân sedan và wagon.

Được bán ra thị trường Đức ngay trong ngày hôm nay, Mercedes-Benz C160 chỉ có duy nhất lựa chọn hộp số sàn 6 tốc độ. Động cơ 1,6 lít bốn xi-lanh chạy xăng sản sinh 127 mã lực, thấp hơn 29 mã lực so với model cơ sở chạy xăng trước đó là C180.

 

Mức tiêu thụ nhiên liệu và thông số kỹ thuật vẫn chưa được phát hành. Giá của phiên bản mới bắt đầu từ 31.683 euro cho bản sedan và 33.349 euro cho wagon, giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 6.

 

Năm nay dòng C-Class sẽ có thêm kiểu thân vỏ mới, C-Class Coupe sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9. Tiếp theo đó một phiên bản mui trần dự kiến xuất hiện trong năm 2016. Mercedes-Benz cũng cho biết hãng đang xem xét một phiên bản coupe bốn cửa để cạnh tranh với BMW 4-Series Gran Coupe.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.