Cadillac Escalade lấy cảm hứng từ piano

Nếu sự sang trọng đến mức phô trương của Cadillac Escalade vẫn còn chưa đủ, khách hàng có thể tìm đến Lexani để sở hữu Escalade Sky Captain.

Bên trong màu đen và trắng với các chi tiết trang trí bằng vàng 24 carat, Sky Captain được thiết kế để gợi lên không khí du lịch cá nhân bằng máy bay với các bàn gấp nhỏ.

 

Quá tự hào với công việc chuyển đổi nội thất lấy cảm hứng từ đàn piano của Sky Captain, Lexani  thậm chí không phát hành những hình ảnh bên ngoài của xe.

 

Hai ghế da bọc da khâu với các yếu tố nhiệt tích hợp và tính năng massage đang chờ đợi để nuông chiều hành khách phía sau của chiếc SUV. Một màn hình cong 48-inch của Samsung cho phép các hành khách trải nghiệm không khí của rạp hát  (hay ít nhất là hội nghị video chất lượng cao). Có một cặp ghế phụ bọc da có thể được sử dụng trong trường hợp có thêm thành viên trong đoàn tùy tùng của hành khách chính.

 

Với những hành khách không chỉ đòi hỏi một bầu không khí cao cấp, Lexani còn cho biết thêm, Sky Captain có thể được trang bị lên đến mức độ chống đạn B7. Nếu có đủ tiền để mua chiếc xe này, có lẽ chủ xe cần cấp độ bảo vệ như vậy.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.