Cảnh sát Dubai tiếp tục “chơi trội” với Lexus RC F

Chỉ huy cảnh sát Dubai có thể đã nhàm chán với những siêu xe sẵn có nên đã đặt hàng Lexus RC F và Land Cruiser.

Cảnh sát Dubai đã trở nên nổi tiếng thế giới với bộ sưu tập xe tuần tra siêu đắt đỏ. Họ chỉ cần ngồi chờ các nhà sản xuất xe hơi đến mời chào. Toyota rõ ràng là một trong những hãng đầu tiên, họ đã mang hai chiếc xe tuyệt vời cho cảnh sát Dubai.

 

Lexus RC F trở thành sự bổ sung mới nhất cho đội xe tuần tra toàn những sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trong những dịp đặc biệt. Mẫu Lexus RC F hai cửa được trang bị một động cơ V8 450 mã lực. Còn chiếc xe vượt địa hình Land Cruiser có vẻ là đã sẵn sàng cho hành động đuổi theo những người vi phạm luật lệ giao thông trên các cồn cát của Dubai.

 

Những chiếc xe này mới gia nhập một đội gồm những siêu sao như Aston Martin One-77, McLaren 12C, Mercedes SLS, Lamborghini Aventador, Chevy Camaro, Nissan GT-R, Bugatti Veyron, Bentley Continental, Ferrari FF, ...

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.