Cầu thủ mới trong phân khúc crossover Citroen C- Aircross

Citroen đã công bố một chiếc xe concept mang tên C-Aircross sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên vào tháng tới tại Geneva Auto Show.

C-Aircross rõ ràng là tiền đề cho mẫu crossover mới của Citroen. Nó nổi bật với thiết kế mang nhiều đường nét vay mượn từ thế hệ thứ ba C3 và C4 Cactus. Ốp nhựa trên các vòm bánh xe và các tấm rocker giúp tăng cường vẻ ngoài mạnh mẽ của chiếc xe, mặc dù cửa mở ngược và camera thay thế cho gương chiếu hậu nhắc nhở chúng ta C-Aircross vẫn là một chiếc concept.

 

Cabin được thiết kế phù hợp với định hướng công nghệ cao của Citroen. Một màn hình heads-up thay thế cụm công cụ, và hệ thống thông tin giải trí được hiển thị trên một màn hình 12-inch gắn trên đầu táp lô. Một chức năng chia màn hình cho phép lái xe định hưởng trong khi hành khách phía trước có thể chọn bài hát.

 

Thông số kỹ thuật vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, thực tế C-Aircross tự hào sở hữu công nghệ Grip Control của Citroen cho thấy sức mạnh được truyền đến các bánh xe phía trước.

 

Citroen C-Aircross không chỉ đơn thuần là một ý tưởng thiết kế cho triển lãm. Nó sẽ được phát triển thành mẫu crossover nhỏ gọn để thay thế cho C3 Picasso.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.