Cayman S độc đáo của Porsche Exclusive

Bộ phận chế tác theo yêu cầu khách hàng Porsche Exclusive vừa giới thiệu một mẫu Cayman S gồm nhiều cải tiến cả bên trong và bên ngoài.

 

Sau Cayman S Racing Yellow và Cayman S Agate Grey, dự án mới nhất từ ​​Porsche Exclusive được sơn màu trắng và nằm trên những bánh xe SportTechno 20-inch có nan hoa trung tâm màu đen. Một số bộ phận khác của ngoại thất cũng có màu đen bao gồm máy rửa đèn pha, phần phía sau và nửa dưới của mũ gương.

 

Bước vào bên trong cabin, người dùng sẽ được hưởng thụ cảm giác dễ chịu với ghế da Espresso kết hợp với màu trắng trên cụm công cụ, đồng hồ bấm giờ quay số Sport Chrono, bảng điều khiển và trang trí cửa cũng như trung tâm điều khiển. Ngay cả cột lái, thanh khe thông hơi và gương chiếu hậu đều được bọc da xung quanh và có một biểu tượng Porsche Crest dập nổi trên ghế và nắp ngăn lưu trữ đồ.

 

Sức mạnh của Porsche Cayenne S 2015 đến từ động cơ tăng áp kép V6 3,6 lít cho công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550Nm.

 

So với phiên bản tiền nhiệm, Porsche Cayenne S 2015 có công suất cao hơn 40%, và thời gian tăng tốc nhanh hơn 0.4 giây. Mức tiêu hao nhiên liệu là 13,8 lít/100km trong thành phố và 9,8 lít/100km trên đường cao tốc. Sức mạnh trên được truyền tới bánh xe thông qua hộp số tự động Tiptronic 8 cấp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.