Chevrolet Camaro GT4.R giá từ 259.000 USD

Chevrolet đã xác nhận rằng khách hàng sẽ phải chi từ 259.000 USD trở lên để có thể sở hữu một chiếc Camaro GT4.R.

Được công bố vào đầu năm nay, GT4.R đã được xây dựng để đáp ứng các quy định của GT4 trên khắp thế giới và đã giành chiến thắng trong Pirelli World Challenge năm 2017 và IMSA Continental Tire SportsCar Challenge Series 2017.

 

Đảm nhiệm việc xây dựng và bán Camaro GT4.R là đối tác kỹ thuật của Chevrolet, Pratt & Miller Engineering. Họ lấy động cơ hút khí tự nhiên LT1 V8 6.2 lít của Camaro SS và nâng cấp nó để đáp ứng nhu cầu lái xe trên đường đua. Thêm vào đó, một hộp số 6 cấp chuyển số liên tiếp đã được trang bị phù hợp với một bộ vi sai chống trượt để điều khiển bánh sau.

 

Ngoài những cải tiến về cơ khí, chiếc xe đua cũng nhận được thân vỏ thửa riêng để tối đa hóa lực ép xuống, bao gồm các phễu phía trước mở rộng, cánh giớ hai bên sửa đổi và cánh gió sau lớn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.