Chevrolet Cruze cán mốc 3 triệu chiếc

General Motors vừa công bố Cruze, mô hình bán chạy nhất của Chevrolet, đã đạt doanh số bán hàng 3 triệu chiếc.

Nhờ nhu cầu ngày càng tăng tại 118 thị trường khác nhau và sản xuất tại 11 quốc gia trên khắp năm châu, cột mốc quan trọng này đã đạt được chỉ 16 tháng sau khi công ty bán chiếc Cruze thứ hai triệu.

"Đây là một minh chứng cho sự tập trung toàn cầu và khả năng của Chevrolet trong việc cung cấp một chiếc xe được đánh giá cao ở nhiều nơi," giám đốc điều hành GM kiêm phó chủ tịch toàn cầu Chevrolet, Alan Batey nói.

Hãng xe Mỹ cho rằng Cruze rất thích hợp cho các thị trường mới nổi như châu Á và Nam Mỹ, nơi mà doanh số xe nhỏ luôn mạnh mẽ. Trung Quốc dẫn đầu đoàn, với doanh số 1,13 triệu chiếc kể từ khi Cruze được bán ra cách đây năm năm.

Để thỏa mãn thị hiếu khác nhau trên toàn cầu, Cruze được cung cấp trong ba phong cách thân vỏ khác nhau (sedan, hatchback, wagon) và trang bị một trong ba động cơ xăng hoặc một trong hai động cơ diesel.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.