Chevrolet SS sẽ bị “khai tử”

Chevrolet SS sẽ không nhận được cơ hội thứ hai để sửa chữa.

Mặc dù nhận được phản hồi tốt nhưng Chevrolet SS vẫn bán rất chậm nên Chevrolet quyết định sẽ  phát triển thế hệ thứ hai của mẫu xe này.

 

Ra mắt tại Mỹ vào cuối năm 2013, Chevy SS dựa trên Holden Commodore ngay lập tức được chào đón nồng nhiệt bởi những người đam mê ô tô nhờ động cơ V8 mạnh mẽ và bố trí bánh sau. Tuy nhiên, rất ít người thực sự bỏ tiền để mua một chiếc SS. Doanh số bán ra đứng ở 3.013 chiếc trong năm ngoái. Tổng doanh số tích lũy của chiếc sedan thể thao chỉ đạt 8.805 chiếc vào cuối năm 2016.

General Motors chuẩn bị kết thúc sản xuất SS tại Úc vào cuối năm nay. Giám đốc Chevrolet Bắc Mỹ Alan Batey xác nhận rằng SS sẽ không trở lại dù là dưới hình thức khác.

Những tin đồn trước đây đều cho rằng GM ít nhất sẽ xem xét một SS thế hệ thứ hai. Chiếc sedan có lẽ được dựa trên nền tảng Alpha mới chia sẻ với chiếc Camaro mới nhất.

Chevrolet SS dự kiến ​​sẽ tiếp tục được sản xuất đến hết năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.