Chi tiết máy tính bảng bên trong Audi Q7 2015

Sau khi công bố hệ thống âm thanh 3D bên trong Q7 hoàn toàn mới, Audi tiếp tục gây chú ý bằng cách tiết lộ chi tiết máy tính bảng lắp trong mẫu SUV cao cấp nhất của hãng.

 

Hai máy tính bảng 10,1 inch chạy trên hệ điều hành Android và được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Nvidia Tegra 4 là một phần của hệ thống giải trí mới dành cho ghế. Máy có 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ và được trang bị một camera full HD, đồng thời hỗ trợ kết nối Bluetooth và NFC. Các máy tính bảng phục vụ hành khách ngồi phía sau và được kết nối với định vị MMI của Q7 thông qua Wi-Fi.

 

Với các máy tính bảng này, các hành khách ngồi phía sau có quyền truy cập vào hệ thống định vị của xe có nghĩa là họ có thể nhập một điểm đến mới vào điều hướng MMI. Hơn nữa, họ cũng có thể duyệt web qua kết nối Wi-Fi và có quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng từ Play Store của Google. Audi cho biết, chiếc máy tính bảng 10,1-inch "cung cấp bảo vệ chống va chạm mà các thiết bị cuối thông thường không có”.    

Đặc biệt, người dùng có thể tháo rời máy tính bảng bên trong 2015 Audi Q7 và sử dụng bên ngoài chiếc xe giống như bất kỳ máy tính bảng thông thường nào khác.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.