Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom Maharaja Edition

Tạp chí thời trang Femina Middle East gần đây đã tổ chức một buổi chụp hình phong cách Ấn Độ cùng với Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Maharaja.

Điều thú vị là mặc dù chỉ hạn chế cho khách hàng tại Dubai nhưng Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Maharaja lại kỷ niệm văn hóa Ấn Độ và do đó chiếc xe có đường ngang thân xe màu xanh Emerald Green cũng như biểu tượng chim công - loài chim quốc gia của Ấn Độ.

 

Maharaja Phantom Drophead Coupe có ngoại thất sơn màu trắng Carrara White, mui mềm màu xanh lá cây cũng như một số điểm nhấn màu xanh lá cây trong cabin. Nội thất cũng bao gồm da bọc màu sáng Crème Light, tựa đầu thêu đặc biệt và biểu tượng chim công xuyên suốt.

 

Chiếc xe đã được tạo ra để chào mừng một điểm rất thú vị trong lịch sử của Rolls-Royce. 100 năm trước đây, hoàng gia của Ấn Độ mua tới hơn 840 xe Rolls-Royce hơn năm thập kỷ và "được mô tả là một trong những mối quan hệ dài nhất thế giới với một nhà sản xuất ô tô."

 

Thảo luận về chiếc xe, Tổng Giám đốc tại showroom AGMC Rolls-Royce ở Dubai cho biết, "Dubai là thị trường duy nhất trên thế giới được nhận chiếc xe này, một Bespoke Phantom Drophead Coupé độc đáo mất 2 năm để hoàn thành – nó không chỉ là một dự án không thể tin được đối với chúng tôi mà còn là một sự phản ánh mạnh mẽ về tầm quan trọng của Rolls-Royce trên thị trường này ".

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.