Chiến binh Nissan Rogue Trail Warrior Project 2017

Ra mắt lần đầu vào năm 2013 và nay được sửa đổi cho mô hình năm 2017, Rogue thế hệ thứ hai đã phát triển thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Nissan tại Hoa Kỳ.

Kết quả là chiếc SUV này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thương hiệu, bao gồm một vài phiên bản đặc biệt như Midnight Edition. Trong Triển lãm Ô tô New York năm 2017, hãng xe Nhật Bản đã biến Rogue thành một chiến binh chống lại tuyết và cát. Mẫu Rogue có thể đi bất cứ nơi nào này được gọi là Trail Warrior Project và sử dụng bánh xích thay vì vành xe.

 

Mới nghe đã thấy thú vị nhưng thực tế đây không phải là Rogue đầu tiên chạy bằng bánh xích. Vào đầu năm 2016, Nissan đã tiết lộ một Rogue tương tự được xây dựng bởi “Motorsports in Action” ở Quebec, Canada. Tuy nhiên, phiên bản 2016 không ngoạn mục như Trail Warrior Project vì nó thiếu hầu hết các thiết bị và vẻ ngoài quân sự . Trước Rogue, Nissan đã xây dựng Juke Nismo RSnow, một Juke Nismo bánh xích đã được phát triển và giới thiệu ở châu Âu. Vì vậy, Nissan đã có nhiều kinh nghiệm với crossover bánh xích và có thể xây dựng một mô hình sản xuất. Thật không may, dường như Trail Warrior Project sẽ vẫn chỉ là một mẫu concept dành riêng cho New York Auto Show.

 

Ông Michael Bunce, phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm của Nissan Bắc Mỹ nói: "Rogue Trail Warrior mới này cho biết thêm một chiều hướng mới cho cuộc phiêu lưu gia đình với những bánh xích chạy trên tuyết/cát, giỏ dụng cụ, tời kéo và sơn ngụy trang. Nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông trong một ngày trên sườn núi hoặc bãi biển, đây là chiếc xe để đi."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.