CLA 45 AMG với điểm nhấn màu cam cá tính

Khách hàng có lẽ đã quen với việc Mercedes-Benz ra mắt phiên bản Edition 1 cho từng mô hình mới, nhưng đối với CLA 45 AMG Shooting Brake, hãng đã phát hành OrangeArt Edition.

 

So với CLA 45 AMG Shooting Brake tiêu chuẩn, mô hình đặc biệt mang điểm nhấn màu cam ở lưới tản nhiệt AMG, trên gương bên ngoài và trong tấm cản phía sau, cùng với các tính năng thiết kế màu xám than chì mờ trên các tấm ốp ngưỡng cửa hai bên.

 

Mô hình này cũng có gói thiết kế Night bao gồm các tính năng thiết kế màu đen và ống xả mạ crôm, cũng như màu viền màu quanh đèn pha bi-xenon. Bên trong, CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition có điểm nhấn và chỉ khâu màu cam trên ghế ngồi và bảng điều khiển…

 

Mô hình này được vẫn trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh sản xuất 355 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Kết hợp với hộp số bảy tốc độ AMG Speedshift DCT sẽ truyền lực đến tất cả bốn bánh xe, động cơ cho phép CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition chạy nước rút từ 0 đến 100 km/h trong 4,7 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.