Concept A – Ngôn ngữ thiết kế mới của Mercedes-Benz

Khái niệm này cho thấy một hướng mới trong ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu, khác biệt với các mẫu xe hiện tại.

Mercedes-Benz đã tiết lộ mẫu sedan Concept A tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, xem trước một định hướng mới cho ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu.

 

Dựa trên triết lý thiết kế "tinh khiết" của công ty, Concept A loại bỏ các đường kẻ và khoảng trống để đạt được kết cấu bề mặt mượt mà hơn. Các nhà thiết kế đặt mục tiêu duy trì hình dáng thể thao, với vòm bánh xe cơ bắp và nắp ca-pô kéo dài.   

 

Một lưới tản nhiệt 'Panamericana' lớn ở giữa đầu xe, nghiêng về phía trước với ngôi sao của thương hiệu nổi bật giữa các thanh chrome dọc. Cửa hút không khí dưới thấp và đèn pha đều có lưới góc cạnh.

 

Giám đốc thiết kế của Daimler, Gorden Wagener, cho biết: "Mẫu Concept A Sedan của chúng tôi cho thấy thời đại của những nếp gấp đã chấm dứt. "Với tỷ lệ hoàn hảo và cách xử lý cảm giác bề mặt với đường nét nhỏ gọn, đây là cột mốc tiếp theo của 'Sensual Purity' và có tiềm năng giới thiệu một kỷ nguyên thiết kế mới".

 

Mercedes-Benz đã bán được hơn hai triệu xe compact từ năm 2012, bao gồm CLA, GLA, A-Class và B-Class. Công ty dường như hy vọng thiết kế mới sẽ giúp duy trì mức tăng trưởng kỷ lục trong những năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.