Concept EQA – Dòng xe điện tương lai của Mercedes-Benz

Mercedes sẽ giúp khách hàng hình dung dòng xe điện mới của hãng thông qua mẫu concept mang tên EQA, dự kiến ra mắt vào tuần tới tại Frankfurt Motor Show.

Mercedes đang giữ kín các thông tin chi tiết của mẫu Concept EQA và chỉ tung ra một hình ảnh duy nhất để thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, chúng tôi đã biết rằng Mercedes sẽ sử dụng tiền tố EQ cho một dòng xe điện mới, vì vậy có thể chắc chắn rằng EQA sử dụng hệ thống truyền động chạy bằng pin.

 

Ngoài ra, từ hình ảnh mà Mercedes cung cấp, có vẻ như Concept EQA sẽ có hình thức một chiếc hatchback ba cửa nhỏ. Điều đó có ý nghĩa là các xe mang nhãn A đại diện cho những sản phẩm nhỏ nhất trong danh mục sản phẩm của Mercedes. Tuy nhiên, vì những chiếc hatchback ba cửa chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng thể thị trường nên có thể EQA sẽ có bộ cánh cửa sau trước khi đi vào sản xuất.

Mercedes chưa công bố chính xác thời gian sản xuất EQA nhưng có thể trước năm 2020.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.