Công nghệ nội thất mới Peugeot i-Cockpit

Peugeot đã công bố thế hệ tiếp theo của nội thất 'i-Cockpit', giới thiệu sự tiến hóa mới của thiết kế cabin và hệ thống thông tin giải trí mang thương hiệu của Pháp.

Tiết lộ ở Paris trong tuần này, nội thất i-Cockpit mới đại diện cho cách bố trí và công nghệ sẽ xuất hiện trong mẫu SUV mới của Peugeot.

 

Giao diện mới của Peugeot cho thấy các cụm công cụ truyền thống đã được thay thế bằng một màn hình rộng đằng sau tay lái.

Với hình ảnh động và rất nhiều lựa chọn thẩm mỹ và chức năng, màn hình hiển thị 12,3-inch mới phù hợp với ‘Virtual Cockpit’ của Audi về kích thước, độ rõ ràng và tùy biến.

 

Vì vô lăng Peugeot khá nhỏ gọn nên người lái xe có thể xem màn hình hiển thị "bảng điều khiển" qua vô lăng chứ không phải thông qua màn hình trung tâm.

Như với phần còn lại của cabin, tay lái nhỏ tự hào có kiểu dáng mới với một miếng đệm cao hình bát giác, các chấu gắn nút bấm và cần gạt cùng tay nắm thể thao.

 

Bên cạnh đó còn có một màn hình cảm ứng 8,0-inch lớn gắn trên đỉnh của táp-lô, cung cấp các loại thông tin giải trí, điều hướng và các tính năng kết nối.

 

Bên dưới màn hình hiển thị trung tâm là một loạt các cần gạt mạ crôm, cung cấp truy cập cài đặt xe, phương tiện truyền thông, điều hòa không khí, chuyển hướng, điện thoại, và các ứng dụng - bao gồm MirrorLink, Apple CarPlay và Android Auto.

 

Peugeot không xác nhận tất cả các tính năng thiết kế và vật liệu của mẫu concept i-Cockpit giới thiệu ở Paris có được áp dụng trực tiếp cho xe mới của hãng hay không, nhưng người mua có thể mong đợi để được ngồi trong buồng lái i-Cockpit trong tương lai gần.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.