CR-V 2017 – Phiên bản toàn cầu Honda đầu tiên sản xuất ở Ohio

Honda CR-V 2017 đã bắt đầu lên dây chuyền sản xuất hàng loạt tại nhà máy ở East Liberty, Ohio.

Thế hệ thứ năm CR-V đại diện cho mô hình toàn cầu đầu tiên của Honda sản xuất ở Ohio. Nhà máy của Mỹ đã được giao nhiệm vụ phát triển các quy trình và lựa chọn công cụ sẽ được sử dụng để sản xuất CR-V tại 10 nhà máy Honda khác nhau trên toàn cầu. "Đây là lần đầu tiên một nhà máy Honda tại Mỹ dẫn đầu những nỗ lực sản xuất hàng loạt cho một mô hình toàn cầu", nhà sản xuất ôtô Nhật Bản cho biết.

 

CR-V 2017 cũng sẽ được sản xuất tại ba cơ sở ở Bắc Mỹ, bao gồm một nhà máy lắp ráp của Canada ở Alliston, Ontario, và một nhà máy ở Greensburg, Indiana.

 

Chiếc xe mới tự hào có phong cách hiện đại hóa, cập nhật với ngôn ngữ thiết kế của HR-V và Civic thế hệ thứ 10. Nội thất đã được cải tiến với vật liệu chất lượng cao và công nghệ thông tin giải trí và hỗ trợ mới nhất của Honda. Người mua có thể lựa chọn 2 động cơ bao gồm: 2,4 lít hút khí tự nhiên hoặc 1,5 lít tăng áp.

 

Doanh số CR-V phiên bản hiện hành vẫn không giảm như thường thấy trước khi thế hệ mới ra mắt, giao hàng tăng 4,4% ở Mỹ vào tháng trước và tăng 1,8% trong 10 tháng đầu tiên của năm.

 

CR-V được tuyên bố là chiếc SUV bán chạy nhất tại Mỹ trong vòng 20 năm qua, với doanh số bán hàng cộng dồn gần 4 triệu chiếc kể từ khi mô hình lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1997.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.